Các hình thức thanh toán khi đi xe Taxi Group

19/07/2016 12:00:00 AM

Taxi Group xin gửi tới quý khách hàng các hình thức thanh toán khi sử dụng xe của công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chuyến đi của quý khách.

TAXI GROUP - NƠI TẠO DỰNG CUỘC SỐNG BẰNG NGHỀ  TAXI CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng – Từ Liêm  -  Hà Nội

Hotline phòng tuyển dụng 0984 658 231

Taxi Group hoạt động 24/7 , sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng  mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán tiền ngay sau khi kết thúc chuyến đi

Quý khách sẽ thanh toán theo số tiền trên đồng hồ tính tiền, nếu cự ly chuyến đi của Quý khách lớn hơn 30 km khi đó đồng hồ tính tiền sẽ tự động giảm giá.
2. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

thẻ taxikhách hàng dùng thẻ ngân hàng thanh toán

Quý khách đi xe taxi của Taxi Group giờ đây có thể yên tâm thoải mái khi trên các xe taxi đều có lắp đặt các máy thanh toán bằng thẻ (EDC) trên xe.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: 

- Các loại thẻ chấp nhận thanh toán là hệ thống thẻ liên ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế bao gồm: Thẻ Master Card, Thẻ Visa, Thẻ CUP, Thẻ American Express, Thẻ JCB, Thẻ Diner Club, và thẻ Connect 24… ngoài ra những thẻ ngân hàng liên kết với Vietcombank đều có thể thanh toán được trên  hệ thống máy EDC của Taxi Group.

3. Thanh toán bằng thẻ Đồng thương hiệu của Taxi Group

Thẻ Đồng thương hiệu là thẻ do Taxi Group phát hành, thẻ Đồng thương hiệu có thể thanh toán tương tự như các thẻ ngân hàng trên và tiện dụng cho cá nhân, tổ chức công ty có nhiều nhân viên dùng taxi. 

* Thẻ Đồng thương hiệu trả sau:

- Sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của các công ty thuộc Taxi Group, Quý khách sẽ được cung cấp thẻ online (Đồng thương hiệu) khi sử dụng dịch vụ của Taxi Group.

- Sau mỗi chuyến đi Quý khách không cần phải trả tiền mặt mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua thiết bị đọc thẻ lắp đặt sẵn trên xe.

- Cuối tháng nhân viên của Taxi Group sẽ đến đối chiếu và thanh toán 1 lần với Quý khách bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.

97.78 1 1 1 1 1 97.78% - 45 Bình chọn
Taxi Group
97.78/10 220 bình chọn