Các dòng xe của Taxi Group

20/07/2016 12:00:00 AM

Taxi Group sự lựa chọn hàng đầu uy tín của quý khách. Với 3 dòng xe đang hoạt động trên khắp thị trường Hà Nội. Taxi Group tự tin mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.


Taxi Group xin kính gửi tới quý khách hàng các dòng xe mà công ty đang cung cấp trên thị trường để đa dạng sự lựa chọn cho quý khách:

1. Dòng xe Huyndai i10  4 chỗ

xe taxi group

Đây là dòng xe mà công ty mới đưa ra thị trường với tên gọi Taxi Group Eco. Khi lựa chọn dòng xe này quý khách vẫn sẽ được phục vụ tốt , chuyên nghiệp trong khi sẽ tiết kiệm về mặt chi phí hơn.

Tùy theo từng thời điểm giá cước của dòng xe này sẽ dao động từ 10-11 nghìn / km trong quãng đường ban đầu . Nó phù hợp với các chuyến đi xa mà người sử dụng là cá nhân hoặc nhỏ hơn 3 người để có thể thoải mái hơn trong việc đi lại cho khách hàng.

2. Dòng xe Toyota Vios  4 chỗ

xe taxi group

Đây vẫn là một trong 2 dòng xe chính đã cùng Taxi Group làm lên thương hiệu của mình từ trước tới nay. Bởi vậy khi sử dụng dòng xe này quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng , thoải mái nhất, giúp các chuyến đi của quý khách thuận tiện, dễ dàng và sang trọng hơn rất nhiều.

Giá cước của dòng xe này sẽ dao động từ 13-14 nghìn/km trong quãng đường ban đầu. Nó phù hợp cho khách hàng sử dụng cho những chuyến đi quan trọng, muốn tạo tâm trạng thoải mái nhất để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

3. Dòng xe Toyota Innova 7 chỗ

xe taxi group

Taxi Group với dòng xe Innova này sẽ giúp cả gia đình bạn có những chuyến đi thoải mái, vui vẻ sang trọng và tiện dụng nhất.

Xe Taxi Group 7 chỗ được thiết kế nội thất rộng rãi, phù hợp cho mọi đối tượng; các hàng ghế linh hoạt có thể gập lại để tăng không gian của khoang chứa đồ. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh chất lượng cao cùng màn hình LCD giúp khách hàng thư giãn trên những chuyến đi.

Mọi nhu cầu đặt xe quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0438262626 để có sự lựa chọn tốt nhất và được phục vụ nhanh nhất !

Hotline đăng ký lái xe công ty 0984 658 231 gặp Mr Đức .

 

100.00 1 1 1 1 1 100.00% - 150 Bình chọn
Taxi Group
100.00/10 750 bình chọn