21 năm cống hiến của người lái xe Taxi Group

06/08/2016 12:00:00 AM

Câu chuyện của một trong những người lái xe lâu đời nhất của Taxi Group nghỉ hưu ngày 01/08/2016.

Đó chính là câu chuyện về một người lái xe mẫu mực, về một trong những người lái xe đã dành cả cuộc đời mình cống hiến cho Taxi Group . Anh đã gắn bó cuộc đời mình suốt 21 năm với nghề kinh doanh taxi chuyên nghiệp. Người lái xe ưu tú và tận tâm đó chính là anh Vũ Văn Thắng số thẻ 104 , đội trưởng đội xe khách sạn Daewoo Hà Nội.

chia tay lái xe

Anh Vũ Văn Thắng và trưởng phòng hành chính nhân sự Taxi Cp Group

Khởi nghiệp bằng nghề taxi từ năm 1995, thời điểm mà Taxi Việt Nam mới chập chững những bước đầu trong con đường phát triển. Anh Vũ Văn Thắng đã không ngần ngại chọn lựa Taxi Group, một đơn vị Taxi thành lập từ năm 1993, là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu của Việt Nam trong lĩnh vực này.

Anh đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập , trải qua sự thăng trầm và phát triển của Taxi Group cho tới tận ngày hôm nay anh từ một nhân viên lái xe thông thường đã được chuyển sang hoạt động tại sảnh khách sạn DaeWoo, sảnh khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hà Nội. Sự cố gắng của anh tiếp tục được công ty tín nhiệm và được bầu làm tổ trưởng tổ khách sạn DaeWoo. Trong suốt 20 năm đảm nhiệm chức vụ tổ trưởng anh đã tạo điều kiện tốt cho anh em làm việc, phục vụ làm hài lòng khách hàng và góp phần lớn biến tổ xe khách sạn Daewoo trở thành tổ xe hàng đầu của Taxi Group.

chia tay lái xe

Ban giám đốc, công đoàn và anh em đội xe chia tay anh Vũ Văn Thắng (01/08/2016)

Trong ngày ban lãnh đạo công ty tổ chức chia tay, anh Thắng gửi tới toàn bộ công ty lời cảm ơn chân thành nhất đã tạo điều kiện cho anh làm việc tốt trong suốt hơn 20 năm qua, anh chúc công ty phát triển, chúc anh em tổ khách sạn Daewoo tiếp tục giữ vững được thành tích của một đội xe hàng đầu, chúc anh em làm việc tốt và sẽ vẫn dõi theo con đường phát triển của công ty.

Chia tay một người lái xe ưu tú đó, Taxi Group xin gửi lời chúc sức khỏe tới anh Thắng và gia đình, mong anh khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi giữ được phẩm chất rắn rỏi, vui tính và đầy chuyên nghiệp của người nhân viên lái xe Taxi Group.

Liên hệ hotline phòng tuyển dụng 0984 658 231 để được đăng ký làm việc tại Taxi Group .

100.00 1 1 1 1 1 100.00% - 150 Bình chọn
Taxi Group
100.00/10 750 bình chọn